Khai mạc khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ số 03

Nằm trong khuôn khổ Dự án, 09h30 tại Khu Quán Nam, Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mêkông - Nhật Bản tại Việt Nam đã Khai mạc khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ số 03 "Container Freight Station (CFS) Operation And Management" cho học viên từ miền Bắc, Việt Nam. Khóa học diễn ra từ 22/8 đến 26/8/2022.

Tham dự buổi khai mạc có Ông Yoichi Niizeki - Giám đốc Hiệp hội Hợp tác Giao thông vận tải Nhật (JTCA), Ông Teshima - JTCA; lãnh đạo, chuyên viên Công ty TNHH Yusen Logistics Việt Nam, Công ty Nippon Express Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Logistics Tiểu vùng Mekong - Nhật Bản tại Việt Nam và Phòng Quan hệ quốc tế, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng sự tham gia của 15 học viên đến từ miền Bắc, Việt Nam.

Việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực bằng khóa đào tạo số 03 cho học viên từ miền Bắc Việt Nam sẽ tạo một tiền đề vững chắc cho sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam nói riêng và thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản nói chung trong những năm tới.

Thông qua việc tiếp cận và cập nhật những tiêu chuẩn trong xây dựng nội dung, kế hoạch, tổ chức và các mô hình học tập khác nhau dựa trên năng lực thực hiện của học viên; Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tin rằng những giá trị tích lũy từ khóa học này sẽ góp phần cải tiến những chương trình học hiện tại, đón đầu xu hướng phát triển của ngành Logistics trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu như hiện nay.

TS. Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Trung tâm đào tạo Logistics tiểu vùng Mêkông - Nhật Bản tại Việt Nam phát biểu Khai mạc

Ông Yoichi Niizeki - Giám đốc Hiệp hội Hợp tác Giao thông vận tải Nhật (JICA) phát biểu

Ông Trịnh Quang Minh – Phó Quản lý kho, Trung tâm Logistics Hải Phòng, Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam)

Các học viên trao đổi sôi nổi cùng giảng viên tại khóa học